Golf Media cung cấp giải pháp quảng cáo trên sân Golf

Golf Media là đơn vị quảng cáo trên sân tập Golf toàn quốc. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

quảng cáo trên sân Golf

Về Golf Media

GOLFMEDIA - TIÊN PHONG QUẢNG CÁO TRÊN SÂN GOLF TẠI 63 TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC

Golf Media là một thành viên thuộc Unique Media Group, cung cấp giải pháp quảng cáo toàn diện trên hệ thống sân chơi Golf và sân tập Golf trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. 

1. Về Golf Media

Golf Media khai thác độc quyền quảng cáo trên sân Golf tại 3 miền Bắc Trung Nam, cùng nhiều sân tập Golf tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Chúng tôi là đối tác chiến lược của hệ thống các sân Golf và sân tập Golf mang đến cho quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa nhất, cùng một chiến dịch truyền thông cực kỳ hiệu quả để quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới nhất.

Bằng việc kết hợp sự sáng tạo, sản phẩm chất lượng cao và sự phát triển chiến lược, Golf Media đã giúp các thương hiệu lớn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng và thị trường, tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

GolfMedia cung cấp giải pháp quảng cáo toàn diện trên sân Golf

2. Tầm nhìn của Golf Media

Quảng cáo trên sân Golf là một phương pháp hiệu quả được sử dụng để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là cung cấp giải pháp quảng cáo hiệu quả để xây dựng chất lượng và các mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp cho họ một giải pháp quảng cáo thành công tối ưu nhất với chi phí đầu tư cho quảng cáo. Mang lại giá trị cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sân Golf và sân tập Gole. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực OOH sẽ tư vấn đến bạn những chiến dịch truyền thông quảng cáo tổng thể hiệu quả nhất.

Có nhiều vị trí quảng cáo trên sân tập Golf dễ dàng tiếp cận với khách hàng

Việc nắm bắt và áp dụng những xu hướng quảng cáo mới nhất kết hợp sự sáng tạo, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo nên những sản phẩm quảng cáo độc đáo nhất, hướng đến mực tiêu truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách trọn vẹn!

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đóng vai trò là đơn vị tiên phong cung cấp thông tin cũng như sản phẩm quảng cáo ngoài trời, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp và xây dựng, phát triển thương hiệu.

3. Tại sao nên quảng cáo trên sân Golf?

Phương thức quảng cáo trên sân tập Golf và sân chơi Golf đang khá mới mẻ trên thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, thế nhưng đây lại là một cách tiếp thị truyền thông có nhiều tiềm năng. Hiện nay nước ta có khoảng 96 sân golf lớn với tổng diện tích lên tới gần 11 nghìn ha đất, và có hàng trăm sân tập golf nhỏ nằm rải rác trong các tỉnh thành, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Hàng năm, có hàng triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ tại các sân Golf, và đón tiếp hàng chục nghìn golf thủ đến từ các quốc gia khác đến Việt Nam thi đấu, kết hợp nghỉ dưỡng.

Vậy thì với mức độ phát triển mạnh mẽ của môn thể thao này, việc tận dụng để triển khai quảng cáo thương hiệu là một điều hết sức thông minh và hiệu quả, giúp nâng tầm thương hiệu một đẳng cấp cao hơn. Doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng cao cấp mỗi năm thông qua việc đặt quảng cáo trong các vị trí đắc địa tại sân golf.

Thương hiệu tập đoàn FLC được quảng bá trên sân Golf vô cùng đẳng cấp

* Tiềm năng từ phương thức quảng cáo thương hiệu tại các sân Golf:

- Tiếp cận với nhóm khách hàng phân khúc cao cấp

- Nâng cao đẳng cấp thương hiệu

- Tiếp cận khách hàng ở cự ly gần, trực tiếp.

- Không chỉ tiếp cận với khách hàng trong nước mà còn có thể quảng bá đến khách nước ngoài.

4. Cam kết

- Khách hàng được tư vấn chiến dịch quảng cáo trên sân Golf hiệu quả nhất

- Dịch vụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thông điệp ấn tượng.

- Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, không phát sinh thêm phụ phí.

Heniken và chiến dịch quảng cáo trên sân Golf

- Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất,

- Thi công nhanh chóng, và có báo cáo nghiệm thu rõ ràng

- Là đơn vị rất có uy tín với khách hàng và cơ quan nhà nước chủ quản.

GOLF MEDIA – KÊNH QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ!

Banner nội dung
Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14