Tư vấn tổng thể giải pháp quảng cáo trên sân Golf hiệu quả

Quảng cáo trên sân Golf là một trong những cách thức truyền thông mới mẻ, độc đáo nhất hiện nay. Tuy nhiên vì độ mới của nó nên doanh nghiệp muốn triển khai sẽ vướng phải một số khó khăn nhất định. Go

quảng cáo trên sân Golf

Tư vấn tổng thể giải pháp quảng cáo trên sân Golf hiệu quả
Tư vấn tổng thể giải pháp quảng cáo trên sân Golf hiệu quả

Golf Media – đơn vị khai thác quảng cáo trên sân Golf sẽ tư vấn tổng thể chiến dịch cho doanh nghiệp.

TƯ VẤN TỔNG THỂ GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRÊN SÂN GOLF HIỆU QUẢ

Quảng cáo trên sân Golf là một trong những cách thức truyền thông mới mẻ, độc đáo nhất hiện nay. Tuy nhiên vì độ mới của nó nên doanh nghiệp muốn triển khai sẽ vướng phải một số khó khăn nhất định. Unique Outdoor Advertising – đơn vị khai thác quảng cáo trên sân Golf sẽ tư vấn tổng thể chiến dịch cho doanh nghiệp.

1. Quảng cáo trên sân tập Golf là gì?

Trước tiên, để triển khai một chiến dịch quảng cáo trên sân Golf, bạn cần phải hiểu được đây là loại hình quảng cáo gì, và như thế nào?

Quảng cáo trên sân Golf hay sân tập Golf là việc nhà quảng cáo tận dụng những vị trí có thể đặt biển để giới thiệu về doanh nghiệp.

Đặt biển quảng cáo trên sân Golf

Cần phân biệt rõ ràng sân tập Golf và sân Golf. Với sân tập, đây là nơi để người chơi mới làm quen với môn thể thao này, và tập luyện cho lên tay, sân Golf có kích thước nhỏ gọn hơn, chỉ khoảng vài chục mét vuông, có hệ thống lưới che chắn để bóng không bị văng ra bên ngoài. Còn sân golf thì có kích thước và quy mô khủng hơn, có những sân Golf chuyên nghiệp, thuộc hạng sang thì lên tới nghìn hecta, đây là nơi để chơi hoặc thi đấu các giải Golf chuyên nghiệp.

Hiện nay hình thức đặt biển quảng cáo trên sân tập Golf đang được khai thác và phổ biến hơn rất nhiều. Ngay như ở Hà Nội, đã có Phương Đông Đông Golf (Cầu Diễn – Từ Liêm), Mỹ Đình Pearl (Phú Đô – Nam Từ Liêm), Golf GB - Mỹ Đình, Golf Đảo Sen (Long Biên) …

Còn quảng cáo sân Golf thì chủ yếu qua hình thức doanh nghiệp tài trợ cho giải thi đấu, và thương hiệu xuất hiện trên những ấn phẩm truyền thông của cuộc thi.

Một số nhãn hàng tài trợ cho giải Golf được giới thiệu trên phương tiện truyền thông của giải đấu

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên sân tập Golf tại 63 tỉnh thành của Unique Outdoor Advertising

2. Vì sao nên quảng cáo trên sân tập Golf?

Khi làm truyền thông, sẽ có những dự án focus vào từng phân khúc khách hàng riêng biệt, nhiều loại hình quảng cáo hiện nay có mức phổ biến quá rộng, tiếp cận với đa dạng khách hàng nên đôi khi không mang lại hiệu quả nhất định.

Với quảng cáo trên sân Golf và sân tập Golf sẽ khác, triển khai phương thức này sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội lớn tiếp cận trực tiếp với đối tượng khách hàng có mức thu nhập cao, mà người ta gọi bằng cụm từ “đại gia”, thường là doanh nhân, giám đốc, quan chức cấp cao.

Quảng cáo trên sân Golf giúp doanh nghiệp tiếp cận được với phân khúc khách hàng cao cấp

Quảng cáo trên sân Golf còn giúp nâng cao đẳng cấp của thương hiệu, ghi điểm trong mắt khách hàng.

Một ưu điểm của quảng cáo trên sân tập Golf là có nhiều vị trí để doanh nghiệp của bạn lựa chọn, tùy theo ngân sách bỏ ra mà lựa chọn những hình thức hiệu quả, khách hàng nhìn thấy dễ dàng nhất!

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf uy tín, chất lượng của Unique Outdoor Advertising!

3. Golf Media tư vấn tổng thể giải pháp quảng cáo trên sân Golf cho doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo trên sân Golf còn khá mới mẻ, chính vì vậy mà doanh nghiệp sẽ có những khó khăn nhất định, như việc tìm đơn vị triển khai, liên hệ với bên cung cấp quảng cáo, lựa chọn vị trí đắc địa...

Điều quan trọng nhất là doanh nghiệp cần phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tổng thể để giúp tiết kiệm được thời gian, công sức. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả.

♦ Tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, với thời gian, phương thức triển khai thích hợp và hiệu quả nhất theo ngân sách của doanh nghiệp

♦ Tư vấn những vị trí đắc địa, có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng một cách gần gũi nhất

♦ Lựa chọn sân tập Golf phù hợp với mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của chiến dịch.

♦ Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông với hình ảnh hiệu quả, thông điệp nổi bật.

♦ Phụ trách thi công quảng cáo trên sân Golf đúng thời hạn chiến dịch.

♦ Có báo cáo và nghiệm thu hình ảnh đầy đủ.

Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo sân Golf trên 63 tỉnh thành

Hiện tại dịch vụ quảng cáo trên sân Golf của Unique Outdoor Advertising đã được triển khai tại các sân golf lớn khắp 3 miền Bắc Trung Nam, cùng nhiều sân tập Golf tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.  

Gọi ngay hotline 0986 268 555 để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá quảng cáo sân tập Golf mới nhất!

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14