Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên vách ngăn sân tập Golf

Unique Outdoor Advertising cung cấp giải pháp quảng cáo trên hệ thống vách ngăn của các sân tập Golf với chất lượng dịch vụ hàng đầu và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

quảng cáo trên vách ngăn sân tập golf

Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên vách ngăn sân tập Golf
Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên vách ngăn sân tập Golf

Unique Outdoor Advertising cung cấp giải pháp quảng cáo trên hệ thống vách ngăn của các sân tập Golf với chất lượng dịch vụ hàng đầu và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

TÌM HIỂU HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN VÁCH NGĂN SÂN TẬP GOLF

Unique Outdoor Advertising cung cấp giải pháp quảng cáo trên hệ thống vách ngăn của các sân tập Golf với chất lượng dịch vụ hàng đầu và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

1. Bạn đã biết gì về vách ngăn sân tập Golf?

Vách ngăn sân tập Golf (hay còn gọi là vách ngăn line hoặc tấm phân line) là một vật phẩm không thể thiếu cho người tập golf trong quá trình luyện tập, được bố trí lắp đặt ngay tại vị trí đứng để tạo sự riêng tư cũng như điều chỉnh tư thế, cách cầm gậy (với loại vách ngăn có gương). Vách ngăn có khá nhiều hình dáng và kích thước đa dạng cũng như được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, kính, sắt, gỗ... rất bền, không chịu tác động từ môi trường và có thể sử dụng được dài lâu.

Hiện nay, trên thị trường có những loại vách ngăn (tấm phân line) sau đang được các sân tập golf lắp đặt nhiều nhất, đó là:

Tấm phân line có số và gương cầu: Được làm từ chất liệu inox hoặc sắt, có gắn gương và số line, kích thước 1.500mm x 2500mm, cao 615mm. Việc sử dụng gương sẽ giúp cho các golfer quan sát được thuận tiện hơn để tự điều chỉnh, ngoài ra nó cũng tạo sự hứng thú hơn cho người tập. Vách ngăn được làm từ khung sắt hoặc khung inox, có tấm lưới bên trong (thường dùng lưới HDPE màu xanh da trời hoặc lưới HDPE màu cam có độ bền và tuổi thọ cao nhất), được thiết kế rất sang trọng và thẩm mĩ. Hiện loại này được sử dụng rất nhiều tại các sân tập golf lớn. 

Các vách ngăn sẽ được đánh số theo thứ tự lần lượt

Tấm line có số: Khung được làm bằng inox, có kích thước 1.500mm x 250mm, cao 615mm, nặng 3,5kg và có đánh số thứ tự để phân biệt các line cho sân tập.

Tấm phân line: Sử dụng chất liệu inox cho phần khung và bên trong làm bằng lưới, kích thước 1500mm x 250mm, chiều cao 740mm, nặng 7,2kg.

Thời gian gần đây, nhu cầu giải trí, chơi thể thao (đặc biệt là golf) của người dân đang ngày một tăng cao. Vì vậy mà các sân tập golf đã và đang được xây dựng ngày một nhiều ở cả nội thành, ngoại thành, tạo điều kiện thuận lợi cho những golfer chuyên hay không chuyên có không gian để luyện tập và nâng cao trình độ của mình. Nắm bắt được tình hình này, các nhãn hàng và agency quảng cáo đã tinh ý tận dụng vách ngăn sân tập golf trở thành một vật phẩm truyền thông hiệu quả.

>> Tham khảo thêm thông tin về các ngành hàng quảng cáo tại sân tập Golf nhiều nhất trên thị trường. 

2. Quảng cáo trên vách ngăn sân tập Golf như thế nào?

Khi doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên vách ngăn của sân tập Golf nào đó thì chỉ cần hợp tác cùng với agency có kinh nghiệm và họ sẽ triển khai tất cả các bước từ a - z của chiến dịch. Thông thường, một chiến dịch sẽ có các bước chính như sau:

Lựa chọn địa điểm quảng cáo: Đây là một bước vô cùng quan trọng bởi nếu lựa chọn sai lầm thì chiến dịch sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Sân tập golf càng lớn và càng có nhiều người đến mỗi tuần thì sẽ càng tiếp cận được với số lượng người xem đông đảo hơn.

Book thời gian và số lượng vách ngăn line tập: Sau khi lựa chọn được sân tập phù hợp, doanh nghiệp sẽ book thời gian và số lượng vách ngăn muốn triển khai. 

Những sân tập đông người sẽ có lợi hơn cho doanh nghiệp quảng cáo

Thi công chiến dịch: Agency sẽ chịu trách nhiệm thi công trong thời gian đã quy định tại hợp đồng bằng cách đưa maquette quảng cáo dán vào hai mặt của vách ngăn. Maquette được làm từ decal không thấm nước, màu sắc tươi sáng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn.

Tiến hành nghiệm thu bằng hình ảnh.

Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Dàn vách ngăn line tập ở sân tập Golf của FLC

Quảng cáo trên vách ngăn sân tập Golf là một hình thức truyền thông hiệu quả mà lại vô cùng độc đáo, sáng tạo, vừa có thể tiếp cận người xem ở cự li gần mà lại triển khai được trên cả hai mặt của vách ngăn line tập. Thông thường, một người đến sân tập Golf sẽ dành khá nhiều thời gian để luyện tập nên chắc chắc hình ảnh thương hiệu sẽ in sâu vào tâm trí của họ trong suốt khoảng thời gian ấy, nó không lướt qua giống như khi quảng cáo trên các phương tiện giao thông.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý rằng đối tượng đến sân tập golf thường là những người có thu nhập từ mức khá trở lên cũng như quảng cáo tại sân tập golf sẽ có chi phí khá cao, vì thế cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn book quảng cáo tại khu vực này để đạt được hiệu quả cao nhất.

>> Tìm hiểu thêm giải pháp quảng cáo trên sân tập golf hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

3. Quảng cáo vách ngăn sân tập Golf với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Được các doanh nghiệp tin tưởng hợp tác cho những chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf trên cả nước, Unique Outdoor Advertising luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14