Quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf tiếp cận tới khách hàng tiềm năng

Là một trong những hình thức giúp cho thương hiệu tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf đang ngày càng được triển khai nhiều hơn tại hệ thống c

quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf

Quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
Quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf tiếp cận tới khách hàng tiềm năng

Là một trong những hình thức giúp cho thương hiệu tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf đang ngày càng được triển khai nhiều hơn tại hệ thống các sân tập lớn trên toàn quốc. 

QUẢNG CÁO BIỂN BẢNG TẠI SÂN TẬP GOLF TIẾP CẬN TỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Là một trong những hình thức giúp cho thương hiệu tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf đang ngày càng được triển khai nhiều hơn tại hệ thống các sân tập lớn trên toàn quốc. 

1. Giới thiệu về sân tập Golf và hình thức quảng cáo biển bảng

Golf ở nước ta được coi như là một môn thể thao quý tộc, phần lớn chỉ có những người có điều kiện về kinh tế mới có thể chơi. Tuy nhiên hiện nay, đối tượng những người chơi Golf đã trở nên đa dạng và phổ biến hơn, và ngoài những giải đấu tại sân Golf thì họ thường lựa chọn sân tập Golf để giao lưu, học hỏi và luyện tập. Mỗi sân tập Golf tùy từng nơi mà có thể rộng đến hàng chục, hàng trăm hecta, thu hút đông đảo người chơi đến tham gia, đặc biệt là vào ngày nghỉ cuối tuần.

Quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời dành cho những thương hiệu, doanh nghiệp đang muốn tiếp cận tới đối tượng khách hàng là những người chơi Golf ở phân khúc cao, thường là những thương hiệu về ô tô, trang sức, bất động sản... Hình thức này có thể triển khai dưới dạng Pano hoặc Billboard tùy vào vị trí, khu vực lắp đặt và có những đặc điểm như sau:

* Với Pano: Là loại hình biển bảng được ốp lên bề mặt hông tường của tòa nhà hoặc được đặt ở ngay bên trong sân tập Golf, thường nằm ở vị trí cuối sân, rất dễ dàng quan sát. Nó chủ yếu tác động tới những người ở bên trong sân tập.

Pano nằm ở bên ngoài của sân tập Golf

* Với Billboard: Là loại hình được triển khai tại khu vực bên ngoài sân tập như khu vực gửi xe, tuyến đường ở lối đi vào... để khi người xem đi từ bên ngoài vào trong sân thì sẽ quan sát được Billboard đang thể hiện nội dung quảng cáo. Billboard được cấu tạo từ cột trụ bê tông vững chắc, nâng đỡ phần biển quảng cáo được bao bọc bạt Hiflex bên ngoài khung kim loại. Ngoài ra, Billboard còn được trang bị dàn đèn Metal công suất lớn để chiếu sáng khi trời tối. 

Cả hai loại hình này đều có kích thước khá lớn, dao động từ vài mét cho đến vài chục mét tùy loại.

>> Book quảng cáo trên sân tập Golf tại 63 tỉnh thành với đa dạng vị trí quảng cáo, báo giá cạnh tranh. 

2. Quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf - Giúp thương hiệu thể hiện đẳng cấp 

Quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf đang ngày một nở rộ khởi sắc trong những năm gần đây và ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nếu như đang muốn khẳng định đẳng cấp cho thương hiệu. Thông thường, mỗi người sẽ dành ít nhất là 1 buổi trong ngày khi đến chơi tại sân tập Golf bởi ngoài việc luyện tập, họ còn có thể thư giãn, nghỉ dưỡng với hệ thống nhà hàng, resort... hiện đại cũng ở trong khu vực này. Vì vậy, họ sẽ có rất nhiều thời gian và nhiều lần tiếp xúc với biển, bảng quảng cáo, ghi nhớ thương hiệu một cách tự nhiên mà không hề bị ép buộc hay khó chịu. 

Biển quảng cáo nằm ở cuối sân tập Golf

Biển quảng cáo giúp tiếp cận người xem từ cự li gần

Đối với những doanh nghiệp đang hướng tới đối tượng vừa là khách hàng và vừa có thể là đối tác kinh doanh trong tương lai thì quảng cáo biển bảng sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận một cách hiệu quả.

Với chất liệu bạt Hiflex có độ nét cao, dày dặn, không thấm nước, chịu được tác động từ môi trường trong thời gian dài, hình ảnh quảng cáo in trên biển bảng sẽ luôn ở trong trạng thái tốt nhất khi tiếp xúc với tầm mắt của người nhìn. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo chất lượng của maquette bị đi xuống nếu đặt ở ngoài trời hay đặt trong nhà. Thực tế thì ở sân tập luôn có nhân viên kiểm soát và bảo đảm cho maquette cũng như agency thực hiện chiến dịch quảng cáo sẽ bảo hành thay mới ngay lập tức.

Các nhãn hàng đang rất quan tâm đến hình thức quảng cáo này

Hình thức quảng cáo ngoài trời này so với các hình thức khác thì có chi phí khá cao và có đối tượng khách hàng đặc trưng nên các thương hiệu trước khi lựa chọn thì cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ để tránh bị bội chi ngân sách.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên vách ngăn sân tập Golf giúp tiếp cận người xem từ cự li gần. 

3. Unique Outdoor Advertising - Đưa thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm cao mới với chiến dịch quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên sân tập Golf nói riêng, Unique Outdoor Advertising luôn là sự lựa chọn tối ưu đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn thực thi chiến dịch quảng cáo tại khu vực này. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng trăm chiến dịch quảng cáo, giúp cho doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu và tiếp cận được tới lượng khách hàng tiềm năng nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức quảng cáo này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14