Những vị trí quảng cáo tại sân tập golf có nhiều lợi thế nhất

Doanh nghiệp của bạn đang có ý tưởng muốn thực thi một chiến dịch quảng cáo tại sân tập golf nhưng chưa lựa chọn được vị trí phù hợp và đắc địa, đem lại hiệu quả cao nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài vi

quảng cáo tại sân tập golf

Những vị trí quảng cáo tại sân tập golf có nhiều lợi thế nhất
Những vị trí quảng cáo tại sân tập golf có nhiều lợi thế nhất

Doanh nghiệp của bạn đang có ý tưởng muốn thực thi một chiến dịch quảng cáo tại sân tập golf nhưng chưa lựa chọn được vị trí phù hợp và đắc địa, đem lại hiệu quả cao nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những vị trí đắc địa nhất dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

NHỮNG VỊ TRÍ QUẢNG CÁO TẠI SÂN TẬP GOLF CÓ NHIỀU LỢI THẾ NHẤT

Doanh nghiệp của bạn đang có ý tưởng muốn thực thi một chiến dịch quảng cáo tại sân tập golf nhưng chưa lựa chọn được vị trí phù hợp và đắc địa, đem lại hiệu quả cao nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những vị trí đắc địa nhất dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đối tác đồng hành cùng các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo tại sân tập golf hiệu quả.

1. Quảng cáo ở lối vào sân tập golf

Đây là vị trí mà bắt buộc ai cũng sẽ phải đi qua để tiến vào bên trong sân tập golf cũng như đi ra ngoài để trở về, chính vì thế mà các doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn quảng cáo tại khu vực này. Người xem trên đường di chuyển sẽ bị thu hút sự chú ý bởi những hình ảnh quảng cáo đang được đặt vừa với tầm mắt.

Khi di chuyển từ ngoài vào ta rất dễ nhìn thấy nội dung in trên biển quảng cáo

Một số hình thức quảng cáo tại sân tập golf ở khu vực lối vào mà doanh nghiệp có thể tham khảo đó là quảng cáo biển bảng, dán poster, dựng standee... tùy vị trí lắp đặt và kích thước để đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Quảng cáo bên trong khu vực tiền sảnh

Hiện nay, tại các sân tập golf đều có tích hợp thêm cả hệ thống nhà hàng, resort, cửa hàng bán đồ tập... rất rộng rãi và đa dạng. Những khu vực này thường xuyên có người ghé qua sau để mua sắm, ăn uống trước và sau buổi tập, cũng như nghỉ ngơi, gặp gỡ đối tác, gia đình. Doanh nghiệp muốn book quảng cáo trong khu vực tiền sảnh của những nơi này có thể tham khảo hình thức đặt màn hình Lcd chân đứng, đặt standee... ngay cạnh lối đi lại.

Màn hình Lcd được đặt ở ngay khu vực ngồi nghỉ trong sảnh

Tầm mắt của con người thường sẽ chú ý tới những vật thể đang truyền tải những nội dung, thông điệp quảng cáo thú vị, những chương trình khuyến mại, chiến dịch mới của các nhãn hàng, đồng nghĩa với việc họ sẽ dành sự quan tâm và hướng tầm mắt tới các hình thức quảng cáo tại sân tập golf.

>> Cập nhật thông tin mới về dịch vụ quảng cáo Lcd Frame tại sân tập golf.

3. Quảng cáo trên vách ngăn line tập golf

Vách ngăn line tập golf là một loại vật dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình tập luyện của người chơi golf, cho dù là người mới chơi hay người đã chơi chuyên nghiệp. Vách ngăn được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, được dùng để ngăn ra các ô đứng tập, giúp điều chỉnh tư thế cho các golfer và cũng là tạo sự riêng tư cho mỗi người.

Một dàn vách ngăn được book quảng cáo đồng loạt

Doanh nghiệp nên book vị trí quảng cáo trên vách ngăn line tập golf với số lượng lớn, tốt nhất là book nguyên một hàng trở lên để tạo sự đồng nhất, giúp hình ảnh thương hiệu được thể hiện trên cả hai mặt của vách. Người chơi golf trong quá trình tập luyện sẽ tiếp cận với maquette từ cự li rất gần và chắc chắn sẽ ghi nhớ tên của nhãn hàng.

>> Đọc thêm những lợi thế vượt trội của hình thức quảng cáo trên vách ngăn sân tập golf.

4. Quảng cáo ở khu vực hai bên sân, cuối sân tập golf

Sân tập golf cũng giống như sân golf, có kích thước rất lớn (dao động từ vài hecta tới hàng chục hecta) để giúp cho người chơi luyện tập như khi thi đấu thực sự cũng như trải nghiệm được mọi tình huống trong thực tế. Vì vậy những người đã biết chơi ngoài việc đứng ở một chỗ để tập đánh thì họ sẽ di chuyển ra khắp sân golf để luyện trình độ.

Có thể đặt nhiều biển quảng cáo ở cuối sân cùng lúc

Vị trí ở hai bên sân và cuối sân tập golf là những khu vực thường xuyên có nhiều người xuất hiện cũng như dễ dàng lọt vào tầm mắt của người chơi nhất, bởi khi đánh golf họ thường phải phóng tầm mắt ra xa và những hình ảnh quảng cáo chắc chắn sẽ được trông thấy một cách vô cùng tự nhiên. Thông thường hình thức quảng cáo biển bảng sẽ được lựa chọn để triển khai tại vị trí quảng cáo sân tập golf này.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo biển bảng tại sân tập golf với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

5. Quảng cáo tại khu vực thang máy trong sân tập golf

Cuối cùng là khu vực thang máy - một trong những địa điểm quảng cáo tại sân tập golf khá phổ biến và đang được rất nhiều nhãn hàng quan tâm bởi có thể book trên số lượng lớn cùng một lúc. Đối với những sân tập golf rộng lớn, có nhiều tầng nhà, kết hợp nhiều khu dịch vụ khác thì việc lắp đặt và sử dụng thang máy là vô cùng cần thiết để tiết kiệm thời gian, sức lực.

Khách hàng có thể tiếp cận hình ảnh quảng cáo từ cự li gần

Đối với vị trí này, quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame thường được lựa chọn để lắp đặt ở cả bên ngoài và bên trong thang máy. Người xem sẽ quan sát các hình ảnh/clip TVC được phát xen kẽ, lần lượt trên màn hình trong suốt thời gian chờ cũng như khi di chuyển đến tầng khác, vô hình chung nó lại trở thành một nguồn giải trí ngắn hạn khá là thú vị.

6. Unique Outdoor Advertising - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân tập Golf hiệu quả

Unique Outdoor Advertising hiện là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân tập golf với những vị trí đắc địa nhất, mang lại hiệu ứng truyền thông rất tích cực cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, Unique luôn thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, để từ đó tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới hình thức quảng cáo này, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời!

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14