Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf

Quảng cáo tại sân tập Golf luôn được đánh giá là một trong những loại hình truyền thông đắt đỏ và hướng tới các phân khúc khách hàng cao cấp. Ta không thể phủ nhận những hiệu quả cực kì vượt trội của

hình thức quảng cáo tại sân tập Golf

Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf

Quảng cáo tại sân tập Golf luôn được đánh giá là một trong những loại hình truyền thông đắt đỏ và hướng tới các phân khúc khách hàng cao cấp. Ta không thể phủ nhận những hiệu quả cực kì vượt trội của hình thức này đối với sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp.

NHỮNG HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ CỦA HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TẠI SÂN TẬP GOLF

Quảng cáo tại sân tập Golf luôn được đánh giá là một trong những loại hình truyền thông đắt đỏ và hướng tới các phân khúc khách hàng cao cấp. Ta không thể phủ nhận những hiệu quả cực kì vượt trội của hình thức này đối với sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp.

Hãy cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu và điểm qua những lợi thế truyền thông của hình thức quảng cáo này nhé!

1. Quảng cáo tại sân tập Golf có đa dạng hình thức khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn

Cũng giống như môn thể thao quý tộc Golf, hình thức quảng cáo tại sân tập của bộ môn này luôn nằm ở một tầm đẳng cấp khác biệt và được rất nhiều doanh nghiệp săn đón. Hiện nay, số lượng sân tập Golf ở nước ta được xây dựng ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc loại hình truyền thông này cũng được mở rộng phạm vi hoạt động hơn trước.

Một trong những lợi thế để giúp quảng cáo tại sân tập Golf trở nên sáng giá như vậy chắc chắn phải nói tới việc doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau. Mỗi hình thức đều có tính chất, đặc điểm cũng như cách tiếp cận người xem hoàn toàn khác biệt và đều đem lại hiệu quả cực tốt. Ta có thể kể tới quảng cáo biển bảng, quảng cáo trên vách ngăn sân tập Golf, quảng cáo màn hình Lcd, Frame... luôn nằm trong top đầu những sự lựa chọn của phần lớn các doanh nghiệp trên thị trường.

Biển quảng cáo trên sân tập Golf. Nguồn ảnh: Internet.

Dĩ nhiên, mỗi loại hình đều có một mức báo giá khác nhau và có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng đều hoàn toàn tương xứng với hiệu quả đem lại. Bật mí một tip nhỏ khi book quảng cáo tại sân tập Golf đó là doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn nếu như triển khai chiến dịch trong thời gian dài và trên nhiều hình thức. 

2. Quảng cáo tại sân tập Golf sở hữu vị trí đắc địa, có đông người qua lại

Vị trí quảng cáo tại sân tập Golf hay bất cứ địa điểm nào khác luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu quả của toàn chiến dịch. Bởi lẽ nếu lựa chọn được vị trí quảng cáo thật đắc địa sẽ giúp cho hình ảnh quảng cáo tiếp cận được với đông đảo người xem ít nhất là một lần bởi vì mỗi người thường sẽ dành cả buổi hoặc cả ngày để luyện tập, thi đấu và nghỉ ngơi tại đây.

Màn hình quảng cáo Lcd chân đứng bên trong khu vực sảnh. Nguồn ảnh: Unique.

Nhu cầu chơi Golf tăng cao khiến cho các sân tập đón tiếp ngày một nhiều người tới, đặc biệt là vào cuối tuần. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên lưu ý để book quảng cáo tại những vị trí có đông người qua lại nhất, dễ quan sát nhất, không quá cao hay quá thấp mà phải vừa với tầm mắt nhìn của họ. 

Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp một số vị trí quảng cáo tại sân tập Golf thường được lựa chọn nhiều nhất như:

- Khu vực lối vào, bãi gửi xe của sân tập.

- Khu vực tiền sảnh, lối đi, thang máy.

- Vị trí đứng tập đánh Golf (có vách ngăn riêng cho mỗi người).

Quảng cáo trên vách ngăn tại vị trí đánh bóng. Nguồn ảnh: Internet.

- Phía cuối sân tập Golf (nơi người chơi thường hướng tầm mắt về đó sau khi bóng bay đi)...

Để đảm bảo được độ phủ sóng rộng nhất có thể cho hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp có thể book cùng lúc tại nhiều vị trí khác nhau thì sẽ hiệu quả hơn.

>> Xem thêm một số vị trí quảng cáo tại sân tập Golf đắc địa nhất. 

3. Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả với quảng cáo tại sân tập Golf

Hầu hết, những người tham gia bộ môn thể thao quý tộc này phần lớn đều có điều kiện về kinh tế, họ chơi Golf ngoài việc để nâng cao trình độ, thể lực thì đây còn là cơ hội kết nối với các đối tác, bạn bè ở trong và ngoài giới. Chính vì vậy, những nhãn hàng khi book quảng cáo tại sân tập Golf thì đều đã xác định đối tượng khách hàng tiềm năng mà họ hướng tới là ở phân khúc cao cấp nên việc nắm bắt cơ hội tiếp cận hình ảnh thương hiệu là cực kì cần thiết.

Biển quảng cáo ngay trước lối vào sân tập Golf. Nguồn ảnh: Internet. 

Người xem sau khi đã quan sát và ghi nhớ được nhãn hàng thì chắc chắn sẽ sự nhận diện và nhớ tới dễ dàng hơn khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc hợp tác làm ăn trong một dịp nào đó. Có thể nói, ngoài yếu tố làm tăng doanh thu bán hàng thì quảng cáo tại sân tập Golf còn đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển, mở rộng quy mô hoạt động trong thời gian sắp tới.

>> Tham khảo thêm các ngành hàng quảng cáo tại sân tập Golf hiệu quả nhất. 

4. Book ngay quảng cáo tại sân tập Golf với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Với những hiệu quả mà hình thức quảng cáo tại sân tập Golf mang lại, chắc chắn mỗi doanh nghiệp đều đã có câu trả lời cho mình để có thể lựa chọn được một giải pháp truyền thông hiệu quả và phù hợp nhất. Đồng hành với mỗi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp không thể vắng bóng đơn vị đối tác sẽ cùng tư vấn và đồng hành trong suốt quá trình triển khai từ a - z. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động, Unique Outdoor Advertising tự tin sẽ là đối tác uy tín nhất, mang tới chất lượng dịch vụ quảng cáo tại sân tập Golf cực kì đảm bảo.

Chúng tôi hiện đang sở hữu những vị trí quảng cáo đắc địa trên hệ thống sân tập Golf toàn quốc với báo giá vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn. Chỉ cần doanh nghiệp tin tưởng và giao phó thương hiệu cho Unique thì chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Thanh Huyền

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14