Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf

quảng cáo ở cuối sân tập golf

Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf

Quảng cáo cuối sân tập golf là một trong những vị trí đắc địa hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, chú ý bởi có thể triển khai cùng lúc nhiều hình thức, có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều lần trong một thời gian dài và liên tục.

LỢI THẾ TRUYỀN THÔNG CỦA CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO Ở CUỐI SÂN TẬP GOLF

Quảng cáo cuối sân tập golf là một trong những vị trí đắc địa hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, chú ý bởi có thể triển khai cùng lúc nhiều hình thức, có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều lần trong một thời gian dài và liên tục.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo tại sân tập golf trên toàn quốc.

1. Quảng cáo tại cuối sân tập golf - Vị trí đắc địa được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Khu vực cuối sân tập golf ban đầu nghe có vẻ khá xa lạ, bởi đây là vị trí gần như là cách xa nhất trong sân tập, nhất là với những khu vực rộng lớn ngoài trời. Ấy thế mà đây lại là địa điểm quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp săn đón bởi có thể thực hiện được nhiều hình thức khác nhau. 

Thông thường, mỗi người chơi sẽ có mặt tại sân tập golf ít nhất là một tiếng trở lên để tập luyện, giao lưu, gặp gỡ với bạn chơi, đối tác, đồng nghiệp..., chưa kể những người mới chơi hoặc đi thi đấu sẽ bỏ ra nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy, quảng cáo ở cuối sân tập golf sẽ tiếp cận với người xem trong suốt khoảng thời gian họ luyện tập theo những lần phát bóng và hướng tầm mắt về phía cuối sân. 

Quảng cáo cuối sân tập golf là hình thức đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Không thể thống kê được số lần người xem đã quan sát hình ảnh quảng cáo, bởi hiện nay ngày càng có nhiều người quan tâm và lựa chọn golf là môn thể thao yêu thích, đặc biệt vào dịp cuối tuần thì số lượng người đến các sân tập golf là rất đông. Họ chính là đối tượng khách hàng tiềm năng mà các nhãn hàng đang hướng tới khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo. 

>> Tham khảo thêm về khái niệm quảng cáo trên sân tập golf và những ưu thế truyền thông nổi bật. 

2. Một số hình thức quảng cáo cuối sân tập golf tiêu biểu

Để doanh nghiệp có thêm thông tin khi lựa chọn quảng cáo cuối sân tập golf phù hợp nhất, Unique Outdoor Advertising xin gửi tới doanh nghiệp một số hình thức phổ biến nhất thường được triển khai tại vị trí này như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng cuối sân tập golf

Đây là hình thức xuất hiện tại nhiều sân tập golf nhất và dĩ nhiên cũng được các doanh nghiệp hết sức quan tâm, tìm hiểu. Mỗi sân tập thường được lắp đặt ít nhất từ ba biển quảng cáo trở lên, được xem như một mốc giới hạn khi người chơi golf bắt đầu phát bóng. Doanh nghiệp có thể book số lượng biển bảng tùy vào nhu cầu và nguồn ngân sách, nhưng chúng tôi khuyên nên book cả một hàng biển bởi hình ảnh thương hiệu sẽ được thể hiện đồng loạt vô cùng đẹp mắt, hơn nữa quá trình quan sát của người xem cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Người xem có thể quan sát biển quảng cáo từ khoảng cách xa

Diện tích của biển bảng quảng cáo cuối sân tập golf là khá lớn, thường được dựng trên những cột trụ chống vững chắc để không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Độ lớn của biển đã được tính toán để sao cho người chơi dù đứng cách xa hàng chục mét vẫn có thể quan sát được.

Trong suốt quá trình luyện tập, thi đấu ở sân tập golf, mỗi người sẽ phát đi hàng trăm quả bóng cũng như di chuyển tới nhiều góc độ khác nhau, mỗi lần như vậy tầm mắt của họ sẽ hướng theo đường bóng bay về cuối sân, và dĩ nhiên chắc chắn những hình ảnh của tấm biển quảng cáo sẽ tiếp cận với mắt một cách tự nhiên và không hề cảm thấy khó chịu. 

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển bảng tại sân tập golf với nhiều vị trí đắc địa nhất.

2.2. Quảng cáo cờ phướn cuối sân tập golf

Cờ phướn là một loại vật dụng được dùng khá phổ biến trong sân tập golf, ngoài tác dụng chính là để trở thành điểm đánh dấu, cột mốc... thì cờ phướn còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng để thực thi chiến dịch quảng cáo. Với kích thước vừa phải, dễ dàng lắp đặt và di chuyển linh hoạt tới nhiều vị trí, cờ phướn được đặt nhiều tại khu vực cuối sân tập golf để đánh dấu vạch ra ngoài. 

Cờ phướn có hình dáng ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý

Khi book quảng cáo cờ phướn ở cuối sân, doanh nghiệp sẽ phải book nguyên một dàn để hình ảnh quảng cáo được xuất hiện tại nhiều vị trí nhất. Maquette quảng cáo được in ra decal dán trên phần khung của cờ phướn, ngang với tầm mắt của người chơi và có thể tiếp xúc với họ từ cự li gần. Hình ảnh quảng cáo sẽ in sâu vào trong tâm trí bởi trong suốt thời gian tập luyện người chơi sẽ nhìn về hướng có cờ phướn rất nhiều để theo dõi xem bóng có bị ra ngoài hay không.

2.3. Quảng cáo trên biển báo khoảng cách 

So với hai hình thức trên, quảng cáo trên biển báo khoảng cách cuối sân tập golf không có nhiều lợi thế bằng, đặc biệt là kích thước. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này bởi nó "nhỏ mà có võ", được dùng để đánh dấu các mốc nhất định từ đầu sân tới cuối sân. Toàn bộ phần diện tích bề mặt của biển sẽ được dán maquette quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, và vì kích thước có giới hạn nên hầu như chỉ đủ để thể hiện logo của nhãn hàng.

Hệ thống biển báo khoảng cách thường được xếp theo một hàng dọc kéo dài, vì vậy khi người chơi phát bóng đi từ vị trí đứng sẽ buộc phải nhìn theo để xem bóng bay xa tới mức nào. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng quan sát thấy hình ảnh logo quảng cáo đang được nối dài vô cùng ấn tượng mà không phải chỉ là một lần.

VIB quảng cáo trên hệ thống khoảng cách trong sân tập Golf

Tùy vào mỗi hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf đều sẽ có hình dáng, kích thước và cách triển khai khác nhau, nhưng đều hướng tới mục đích đó là giúp nhãn hàng tiếp cận với càng nhiều người xem càng tốt trong suốt khoảng thời gian họ có mặt tại sân tập. Chi phí triển khai từng loại hình cũng có sự chênh lệch nhất định, vì vậy doanh nghiệp hãy hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín, chất lượng để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất. 

>> Cập nhật ngay vị trí quảng cáo trên tập Golf tại 63 tỉnh thành của Unique.

3. Book quảng cáo ở cuối sân tập golf với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising hiện là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân tập golf với đa dạng hình thức, vị trí và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với một đội ngũ nhân viên chuyên làm việc, hợp tác với nhiều khách hàng lớn, thường xuyên cập nhật tình hình mới để mang đến cho quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới hình thức quảng cáo tại sân tập golf, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ thông tin kèm báo giá!

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14