Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo tại sân tập Golf

Nguồn ngân sách cần phải bỏ ra cho mỗi chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf luôn là yếu tố quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng dành sự quan tâm rất nhiều. Xác định được chi phí sẽ giúp cho doanh

báo giá quảng cáo tại sân tập Golf

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo tại sân tập Golf
Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo tại sân tập Golf

Nguồn ngân sách cần phải bỏ ra cho mỗi chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf luôn là yếu tố quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng dành sự quan tâm rất nhiều. Xác định được chi phí sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể cân đối, phân bổ sao cho phù hợp mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TẠI SÂN TẬP GOLF

Nguồn ngân sách cần phải bỏ ra cho mỗi chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf luôn là yếu tố quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng dành sự quan tâm rất nhiều. Xác định được chi phí sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể cân đối, phân bổ sao cho phù hợp mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được trở thành đối tác đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf.

1. Tiềm năng phát triển của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf

Trong đời sống đang ngày một phát triển hiện nay, Golf đã trở thành một môn thể thao ngày càng phổ biến mà trước kia chỉ dành cho giới quý tộc, giới nhà giàu. Hầu hết người chơi Golf đều có mức thu nhập khá trở lên chứng tỏ nhu cầu tập luyện thể thao, giải trí của con người cũng được cải thiện đáng kể. Các sân tập Golf được mở hàng loạt cả trong khu vực nội thành và ngoại thành tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh… để thuận tiện cho việc đi lại của người chơi có thể tới bất cứ lúc nào.

Từ đó, quảng cáo tại sân tập Golf ra đời và phát triển mạnh mẽ, nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Người chơi khi đến sân tập Golf để tập luyện, thi đấu trong một quãng thời gian dài chắc chắn sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo nhiều lần, giúp thương hiệu in sâu vào trong tâm trí.

Một số hình thức quảng cáo tại sân tập Golf phổ biến nhất hiện nay là:

- Quảng cáo biển bảng lối vào sân tập, ở hàng rào cuối sân…

- Quảng cáo màn hình Lcd, Frame bên trong sảnh, khu vực thang máy.

Quảng cáo trên màn hình Lcd chân đứng bên trong sảnh chờ

- Quảng cáo trên vách ngăn line tập.

- Quảng cáo trên cờ phướn, giỏ đánh bóng…

Tùy từng hình thức quảng cáo mà sẽ có cách thức thực hiện cũng như chi phí khác nhau, vì vậy doanh nghiệp nên tham khảo thật kĩ để tiến hành triển khai chiến dịch được suôn sẻ nhất.

2. Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo tại sân tập Golf

Như đã nói ở trên, mỗi hình thức quảng cáo tại sân tập Golf đều sở hữu báo giá khác nhau và tối thiểu một chiến dịch quảng cáo để đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định thì sẽ được triển khai trong thời gian ít nhất từ sáu tháng trở lên, số lượng càng nhiều sẽ càng đắt. Quảng cáo tại sân tập Golf nhìn chung có kinh phí thực hiện cao hơn các hình thức quảng cáo ngoài trời khác bởi tệp khách hàng tiềm năng hướng tới khá đặc thù (từ phân khúc khá trở lên), vì vậy các nhãn hàng về trang sức, ô tô, bất động sản, dầu nhớt… sẽ thường lựa chọn hình thức này.

Biển quảng cáo đặt tại ngay phía cuối sân tập Golf

Một yếu tố khác cũng ảnh hướng tới báo giá quảng cáo tại sân tập Golf đó chính là vị trí quảng cáo, cho dù là giống hay khác hình thức. Những vị trí thường xuyên có đông người qua lại và có thể tiếp cận từ cự li gần trong thời gian dài như khu đứng đánh bóng, khu vực cuối sân… sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với các vị trí khác.

Quảng cáo trên vách ngăn line tập được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thông thường, khi doanh nghiệp càng book quảng cáo tại sân tập Golf trong thời gian dài thì sẽ được hưởng mức chiết khấu càng cao từ công ty quảng cáo, đồng nghĩa với việc chi phí phải bỏ ra cho toàn bộ chiến dịch sẽ được giảm đi một khoản đáng kể, giúp doanh nghiệp có thể cân đối để triển khai chiến dịch quảng cáo trong thời gian lâu hơn.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo sân tập Golf tại miền Bắc với nhiều vị trí đắc địa!

3. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân tập Golf uy tín, chất lượng

Unique Outdoor Advertising hiện là đơn vị hàng đầu trên thị trường hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại sân tập Golf dành cho các doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua 12 năm kinh nghiệm và phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong các bước thực thi chiến dịch từ a – z, đưa thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin kịp thời!

 

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14