Các ngành hàng lựa chọn quảng cáo tại sân tập Golf nhiều nhất

Hãy cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu và liệt kê các ngành hàng quảng cáo tại sân tập Golf nhiều nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua nhé!

ngành hàng quảng cáo tại sân tập golf

Các ngành hàng lựa chọn quảng cáo tại sân tập Golf nhiều nhất
Các ngành hàng lựa chọn quảng cáo tại sân tập Golf nhiều nhất

Hãy cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu và liệt kê các ngành hàng quảng cáo tại sân tập Golf nhiều nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua nhé!

CÁC NGÀNH HÀNG LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TẠI SÂN TẬP GOLF NHIỀU NHẤT

Như chúng ta đã biết, quảng cáo sân tập Golf là hình thức truyền thông giúp cho thương hiệu thêm phần đẳng cấp, tiếp xúc với lượng khách hàng tiềm năng ở phân khúc cao. Hãy cùng Unique Outdoor Agency tìm hiểu và liệt kê các ngành hàng quảng cáo tại sân tập Golf nhiều nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua nhé!

Unique là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân tập Golf uy tín, chất lượng trên toàn quốc. 

1. Trang sức

Trang sức là nhãn hàng thường xuyên lựa chọn truyền thông thương hiệu tại sân tập Golf, hướng đến đối tượng khách hàng phần lớn là phái nữ và dĩ nhiên cũng không thể thiếu được phái nam. Trang sức giúp cho người đeo trở nên sang trọng, lộng lẫy, khẳng định đẳng cấp trong cuộc sống cũng như trong công việc thường ngày, đặc biệt là với những người đến tập chơi Golf thường là các chủ công ty, doanh nghiệp...

Một thương hiệu trang sức làm nhà tài trợ cho giải đấu Golf

Ngoài việc quảng bá thương hiệu trực tiếp tại sân tập Golf, các nhãn hàng trang sức còn trở thành nhà tài trợ cho nhiều giải đấu Golf với phần thưởng có giá trị lớn, thường chính là sản phẩm mà hãng đang phân phối, đây là một cách khá hiệu quả để truyền thông thương hiệu. 

2. Bất động sản

Quảng cáo cho ngành hàng bất động sản được bắt gặp khá thường xuyên tại các sân tập Golf, có thể nói là xuất hiện nhiều nhất bởi nó cũng hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng tầm cao như các công ty, doanh nghiệp, cá nhân cần tìm mua văn phòng làm việc hay nhà ở.

Thương hiệu bất động sản SmartHome quảng cáo biển ngay bên trong sân

Quảng cáo tại sân tập Golf sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận khách hàng ở nhiều góc độ khác nhau trong suốt thời gian mà họ đang có mặt ở sân tập Golf. Họ có thể trở thành nhà tài trợ cho giải đấu hoặc quảng bá riêng biệt trên các biển bảng, vách ngăn line tập, giỏ đựng bóng... vô cùng độc đáo, bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem. 

3. Ô tô

Với lĩnh vực này, ta có thể chia làm hai nhóm ngành hàng phổ biến nhất đó là các hãng ô tô và phụ tùng (ví dụ như dầu nhớt, động cơ...). Hầu hết những người đến sân tập Golf đều sở hữu và sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển, một phần là do các sân tập Golf thường nằm ở ngoại thành khá xa vì cần có không gian rộng lớn. Chính vì vậy mà các hãng ô tô cũng như phụ tùng thường lựa chọn sân tập Golf để triển khai các chiến dịch quảng cáo, nhằm quảng bá cho các mẫu xe mới nhất và các sản phẩm bảo dưỡng chất lượng cho xe.

Dầu nhớt Revotec quảng cáo trên vách ngăn line tập

Ngành hàng này thường lựa chọn quảng cáo biển bảng trên sân, vách ngăn line tập... để có thể tiếp cận người chơi từ cự li gần nhất. 

>> Xem thêm quảng cáo trên vách ngăn sân tập Golf - một giải pháp truyền thông hữu hiệu. 

4. Ngành hàng tiêu dùng

Hiện nay, hầu hết tại các sân tập Golf còn được tích hợp các điểm vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp như nhà hàng, resort, khách sạn... để phục vụ người chơi trong kì nghỉ hoặc sau khi tập luyện xong, hơn nữa, còn ghi nhớ và sử dụng cả trong đời sống sau này. Con người thường có thói quen sẽ tìm hiểu và lựa chọn những nhãn hàng mà mình đã từng tiếp xúc nhiều lần hoặc được quảng cáo nhiều, có uy tín cao trên thị trường. 

Bia Carlsberg quảng cáo trên đường dẫn vào sân tập Golf

Một số ngành hàng tiêu dùng thường lựa chọn quảng cáo tại sân tập Golf có thể kể đến như các hãng bia, nước ngọt, đồ dùng trong gia đình, đồ điện tử - điện lạnh... rất cần thiết cho cuộc sống thường ngày. 

5. Ngân hàng

Hiện nay, ngày càng nhiều ngân hàng quan tâm đến lĩnh vực quảng cáo tại sân tập Golf bởi người chơi Golf thường là những đối tượng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng khá nhiều cho cá nhân và cho công ty, doanh nghiệp như mở tài khoản, vay nợ, làm thẻ tín dụng...

Ngân hàng Agribank quảng cáo ở khu vực lối đi trong sân tập Golf

Theo đánh giá từ thực tế, các ngân hàng có quảng cáo tại sân tập Golf được biết đến nhiều hơn và có những khách hàng lớn, lâu dài. 

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

6. Sự kiện

Ngoài việc quảng bá thương hiệu, các ngành hàng còn lựa chọn sân tập Golf làm địa điểm quảng bá cho các sự kiện như giải đấu Golf, chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật... khá phổ biến. Bởi lẽ người ta thường bị thu hút sự chú ý vào những thông tin giật gân, mới mẻ hay có lợi cho bản thân mình.

Một giải đấu Golf được tổ chức thường niên

Những hình thức quảng cáo tại sân tập Golf thường được triển khai cho các sự kiện là: Quảng cáo standee, poster, quảng cáo Led, Lcd, Frame, quảng cáo biển bảng...

>> Cập nhật các vị trí quảng cáo trên sân tập Golf tại 63 tỉnh thành .

7. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân tập Golf trên toàn quốc

Unique Outdoor Advertising hiện là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf với đa dạng loại hình và vị trí, đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu, tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng ở phân khúc cao. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng trong các bước triển khai từ a - z.

Hãy để Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong các chiến dịch quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các vị trí cũng như báo giá mới nhất!

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14