Các bước thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf hiệu quả

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sân tập Golf luôn là không gian mà các doanh nghiệp tìm kiếm để tiếp cận tới lượng khách hàng cấp cao. Vậy một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf gồm có những b

quảng cáo tại sân tập golf

Các bước thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf hiệu quả
Các bước thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf hiệu quả

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sân tập Golf luôn là không gian mà các doanh nghiệp tìm kiếm để tiếp cận tới lượng khách hàng cấp cao. Vậy một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf gồm có những bước nào? Hãy cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu nhé. 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN MỘT CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠI SÂN TẬP GOLF HIỆU QUẢ

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sân tập Golf luôn là không gian mà các doanh nghiệp tìm kiếm để tiếp cận tới lượng khách hàng cấp cao. Vậy một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf gồm có những bước nào? Hãy cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu nhé. ​

1. Tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf

a) Vị trí, địa điểm quảng cáo

Sân tập Golf là một không gian có diện tích khá rộng lớn tích hợp nhiều dịch vụ phục vụ người chơi như sân cỏ, nhà mái che tập bóng, khu vực resort nghỉ dưỡng... nên sở hữu rất nhiều vị trí quảng cáo đắc địa. Lượng người bắt đầu tiếp cận với môn thể thao quý tộc này ngày một đông nên nhu cầu đến tập luyện vào mỗi tuần của họ là rất lớn, đồng nghĩa với việc họ chính là những đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

Quảng cáo phải được đặt ở nơi dễ quan sát và đông người qua lại

Một số vị trí quảng cáo đem lại hiệu quả khả quan nhất trong thực tế là ở cuối sân tập, hai bên sân, tại hành lang, lối ra vào và sảnh lễ tân của sân tập. Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn cũng nên lựa chọn các sân tập Golf có lượng người biết đến nhiều nhất để tăng cường độ hiệu quả của chiến dịch cũng như phù hợp với ngân sách. 

b) Thời gian triển khai

Yếu tố này tùy thuộc vào mục đích, nội dung của chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp muốn triển khai, tùy doanh nghiệp đang muốn PR cho thương hiệu hoặc quảng bá cho một sự kiện mới ra mắt. Do đối tượng người đến sân tập Golf khá đặc thù và họ thường tới sân tập Golf vào cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ là phần nhiều nên cần lưu ý điểm này để thực thi chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.

c) Hình thức thực hiện

Qua các chiến dịch quảng cáo đã tiến hành thành công tại các sân tập Golf ở những tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng..., Golf Media xin gửi tới doanh nghiệp của bạn các hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay tại nhiều vị trí khác nhau:

+ Quảng cáo pano, billboard.

+ Quảng cáo trên vách ngăn line tập.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên vách ngăn line tập để tiếp cận người chơi ở cự li gần

+ Quảng cáo standee, poster...

+ Quảng cáo biển hộp đèn.

Mỗi hình thức này đều sở hữu ưu điểm và mức chi phí khác nhau nên doanh nghiệp cần cân nhắc ngân sách quảng cáo của mình.

>> Tham khảo thêm thông tin về báo giá quảng cáo tại sân tập Golf giúp doanh nghiệp phân bố kinh phí chuẩn xác. 

2. Tiến hành thực thi chiến dịch quảng cáo tại sân tập golf

Sau khi doanh nghiệp và agency đã thống nhất được loại hình, thời gian và vị trí đặt quảng cáo, agency sẽ chịu trách nhiệm thực thi các bước còn lại của chiến dịch:

+ Hỗ trợ thiết kế, sản xuất maquette theo kích thước chuẩn, giữ được màu sắc nguyên thủy và độ sắc nét.

+ Thi công loại hình quảng cáo theo đúng thời hạn và yêu cầu như đã quy định trong hợp đồng.

+ Báo cáo và nghiệm thu hình ảnh đầy đủ cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. 

>> Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng tại sân tập Golf với nhiều vị trí đắc địa. 

3. Unique Outdoor Advertising - Đơn vị quảng cáo tại sân tập golf hàng đầu trên thị trường

Doanh nghiệp của bạn đang muốn thương hiệu mình tiếp cận đến lượng khách hàng mục tiêu cấp cao mà vẫn còn băn khoăn chưa biết truyền thông như thế nào? Vậy thì một chiến dịch quảng cáo tại sân tập golf với sự thực hiện của Golf Media sẽ là sự lựa chọn lí tưởng dành cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đang sở hữu những vị trí quảng cáo đắc địa nhất tại các sân tập golf hàng đầu ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... luôn sẵn sàng và có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ với Unique Outdoor Advertising ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Tin mới
 • Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?Phân khúc khách hàng có vai trò gì trong quảng cáo tại sân tập Golf?
 • Những hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập GolfNhững hiệu quả không ngờ của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf
 • Lợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golfLợi thế truyền thông của các hình thức quảng cáo ở cuối sân tập golf
 • Vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập GolfVai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo tại sân tập Golf
Quảng cáo
  ĐỐI TÁC
  ĐỐI TÁC
  Link2
  Link2
  Link3
  Link3
  Link4
  Link4
  Link5
  Link5
  Linh6
  Linh6
  Link 7
  Link 7
  Link 8
  Link 8
  Link9
  Link9
  Link10
  Link10
  Link11
  Link11
  Link12
  Link12
  Link13
  Link13
  Link14
  Link14